คุณยังไม่ได้ทำการ Login
            ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกๆท่าน   ขณะนี้โชว์รูมได้เปิดให้ชมอย่างเป็นทางการแล้วขอเชิญทุกๆ ท่านเข้ามาเยี่ยมชมและสัมผัสบรรยากาศได้แล้วครับ                                                                                                                                                                                                          Welcome             Now Open New showroom. Welcome see layout of bachmann complete   100%......              
4 Mar, 2019   Online 4 คน

About us

               สวัสดีครับ สมาชิกทุกๆ ท่าน ตั้งแต่มีการเปิด website นี้ขึ้นมา ทางทีมงานยังไม่เคยบอกว่าสาเหตุใด และทำไมจึงนำสินค้า Bachmann เข้ามา เอาเป็นว่าขอเล่าความชื่นชอบในตัวรถไฟจำลองนี้ก่อน ก็เพราะว่าทางทีมงานมีความผูกพันกับรถไฟมาตั้งแต่เด็กๆ โดยมาจากเด็กต่างจังหวัด อำเภอตะพานหิน จังหวัดพิจิตร ที่ติดตาตรึงใจ กับขบวนรถโดยสารและรถสินค้ามาโดยตลอด จนกระทั่งได้ย้ายเข้ามากรุงเทพ แต่ก็ยังมีการเดินทางโดยรถไฟไปที่บ้านเกิด เฉลี่ยปีละ 1 ครั้ง (ไปไหว้บรรพบุรุษ) ก็ได้แต่มองและก็มีจินตนาการไปต่างๆ นาๆ ในวัยเด็ก เหตุการณ์เหล่านี้ ท่างทีมงานว่าสมาชิกท่านอื่นๆ ก็มีที่มาคล้ายๆ กัน แบบนี้เรียกว่า "ชอบแบบผูกผัน" ดังนั้นของเล่นทีมงานในสมัยเด็กๆ ก็คงไม่พ้นรถไฟหล่ะครับ อีกทั้งรถยนต์จำลองต่างๆ ตามแบบฉบับของเด็กผู้ชาย จนกระทั่งได้มีโอกาสจริงจังก็เข้าเริ่มวัยทำงาน มาจากเซ็นทรัลบ้านเรานี้แหละครับ ในสมัยนั้นก็เป็น Lima, Roco, Marklin, Arnold เรื่อยมาตามลำดับ จนกระทั่งห้างเซ็นทรัลก็ถึงคราวที่ต้องปิดแผนกนี้โดยสิ้นเชิง ประกอบกับมีเครื่องคอมพิวเตอร์เริ่มมีบทบาท จึงมีการติดต่อกับต้นทางเยอรมันโดยตรงมากกว่า 15 ปีมาแล้วจนถึงปัจจุบัน
               ส่วนสาเหตุก็เพราะว่าช่วงช่องว่างตั้งแต่ห้างเซ็นทรัลปิดตัวแผนกนี้ไป จึงทำให้สมาชิกเก่าๆ ก็ต้องช่วยตัวเอง ส่วนสมาชิกใหม่ก็เกิดขึ้นน้อยมาก อีกทั้งสินค้าทางฝั่งยุโรปราคาปรับตัวสูงขึ้นเรื่อยๆ หาซื้อก็ลำบาก พอดีได้มีเพื่อนสนิทของทีมงานเอารถจักรยี่ห้อ Bachmann มาให้ทางทีมงานได้ทดลองดูถึงประสิทธิภาพ รูปลักษณ์ และราคา นี่แหละครับจึงเป็นสาเหตุให้ทางทีมงานคิดต่อว่า ต่อแต่นี้ไปคงได้เห็นคนไทยนี้ชื่นชอบรถไฟจำลองได้มีโอกาสเริ่มเล่นกันมากขึ้น โดยเพื่อนทางทีมงานยังต่อว่าทำไมไม่เอารถอื่นๆ ที่ทางทีมงานสะสมอยู่ก่อนแล้วมาทำหล่ะ ทางทีมงานก็มีความเห็นและตอบว่าหากเป็นสินค้ายุโรปคงไม่สามารถที่จะทำให้คนรุ่นใหม่เริ่มเล่นได้ ส่วนความชำนาญที่ทางทีมงานสะสมมาเป็นเวลา 20 กว่าปีก็น่าจะดูแลและบริการให้สมาชิกต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะรถไฟจำลองนี้มีองค์ประกอบอยู่หลายๆ ด้าน ทั้งเรื่องตัวรถ, ระบบราง, ระบบไฟ แถมยังมีอุปกรณ์ต่างๆ อีกมากมายที่จะช่วยสนับสนุนให้สมาชิกที่เริ่มต้นมีความเข้าใจ และสามารถที่จะเริ่มวาง Layout ด้วยตัวของสมาชิกเอง รวมทั้งอุปกรณ์ต่างๆ ที่ทางทีมงานได้พยายามทำขึ้นเองภายในประเทศ เช่น เสาไฟต่างๆ หรือจะเป็นสะพานไม้ และก็จะมีเพิ่มเติมอีกในอนาคต ดั่งสโลแกนที่ว่า "เราบริหารด้วยหัวใจ เราบริการด้วยความชำนาญมากกว่า 20 ปี" เพียงเท่านี้ก็น่าจะเป็นเครื่องยืนยันให้สมาชิกทุกๆ ท่านมีความมั่นใจในตัวสินค้า และด้านบริการของทางทีมงานได้แล้ว ส่วนด้านราคาในสมัยนี้ก็สามารถเปรียบเทียบถึงความเหมาะสมได้สะดวกมากยิ่งขึ้นอยู่แล้วครับ

ด้วยความเคารพ
ทีมงาน Trainsforthais

2 กรกฏาคม 2549
จำนวนผู้ชม 2109 คน
      
เราบริหารด้วยหัวใจ
เราบริการด้วยความชำนาญมากกว่า 20 ปี

สินค้าทุกชิ้นจาก TFT รับประกันการบริการ และดูแล ทำความสะอาด หล่อลื่นฟรี
ตลอดอายุการใช้งาน ติดต่อนัดหมายได้ที่ 081-9345365


หากคุณมีปัญหาหรือมีข้อสงสัยประการใดๆ
ติดต่อทีมงานที่ E-mail address:
kitiyut@yahoo.com