คุณยังไม่ได้ทำการ Login
            ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกๆท่าน   ขณะนี้โชว์รูมได้เปิดให้ชมอย่างเป็นทางการแล้วขอเชิญทุกๆ ท่านเข้ามาเยี่ยมชมและสัมผัสบรรยากาศได้แล้วครับ                                                                                                                                                                                                          Welcome             Now Open New showroom. Welcome see layout of bachmann complete   100%......              
4 Mar, 2019   Online 21 คน

แนะนำสินค้า
1.Control Digital
2.50 Ton Shey
3.GRBF Class66
4.Amtrak Acela HHP-8
5.2-10-2 มีด้วยกัน 4 Roadname
6.Controller DC
7.แนะนำสินค้าใหม่ (ล่วงหน้า)
8.Show case box
9.แนะนำสินค้าใหม่ (Scale On30)
10.BBQQ สำหรับคุณหนูๆ
11.แนะนำสินค้าใหม่ หัวรถจักรจีน
12.Switcher DF 7G Locomotive

13.2-8-4 Berkshire

14.DF 8 B

15.ND2 Super Detials

16.ND5 II

 

ขอแนะนำสินค้าใหม่ EM1 2-8-8-4

           สวัสดีครับ สมาชิกทุกๆท่าน นานแล้วที่ทีมงานไม่ได้นำสินค้าใหม่มาแนะนำให้กับสมาชิกได้ทราบถึงรายละเอียด จนกระทั่งวันนี้ทางทีมงานได้มีโอกาสลองทดสอบ สินค้า Bachmann Spectrum
EM1 2-8-8-4 ก็พบชิ้นงานที่มีรายละเอียดแบบไม่ธรรมดา อีกทั้งมีสีสันสวยงามมาก ชิ้นงานประกอบได้ดีมากๆ กว่าที่เคยสัมผัสมา เมื่อเริ่มการทดสอบ ระบบการขับเคลื่อนแทบจะไม่ได้ยินเสียงของมอเตอร์และฟันเฟืองทำงานเลย อีกทั้ง เสียงของระบบฟันเฟืองก็แทบไม่ได้ยินเช่นกัน ที่สำคัญรุ่นนี้มีแต่ DCC (no sound) เท่านั้น ทางทีมงานเลยจะจับมาใส่เป็น DCC sound Tsunami แต่ครั้นเมื่อถอด Tender ก็พบกับความประหลาดใจกับ บอร์ด ที่มีปลั๊กถึง 21 pin ด้วยกัน มีไว้รอ.......อะไรครับ แถมยังมีการติดตั้งลำโพงมาให้เรียบร้อยแล้ว และนี่คือรูปแบบใหม่ที่ทางทีมงานเพิ่งจะได้พบกับการออกแบบผลิตภัณฑ์ของสินค้า Bachmann คำตอบสำหรับบอร์ด ปลั๊ก 21 pin ก็คือ ระบบได้เตรียมไว้รอสำหรับบอร์ดเสียงเพื่อมาเสียบเข้ากับระบบเท่านั้น ก็จะสามารถกลายเป็น DCC sound ได้ในทันที ขณะนี้ที่โชว์รูมได้นำ โมเดล รุ่นนี้จอดเทียบสถานี เพื่อรอการทดสอบจากสมาชิกทุกๆ ท่านที่สนใจสามารถเดินทางมาสัมผัสได้ทุกวัน ไม่มีวันหยุด สินค้ารุ่นนี้จะมีเข้ามาสมทบเพิ่มอีก coming soon จำนวน 5 คัน

         

    
ระบบไฟแสงสว่าง เป็นหลอด LED Super Bright
  
มาชมรายละเอียดด้านข้างและคันชักกัน  
   
  

รายละเอียดด้านข้าง Tender ภายใน Cab มี พขร.มาให้ 3 คน

รายละเอียดภายใน Tender

  

ด้านใต้บอร์ด Decoder มีลำโพงติดมาให้ด้วย
    

                    ขณะนี้ทางทีมงานนำเข้ามาแนะนำให้สมาชิกได้รู้จัก ในราคาเริ่มต้นเพียง 14,990.- ลดอีก 10% จากราคานี้ สามารถสอบถามรายเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 081-934-5365 สมาชิกทุกท่านสามารถเข้ามาสัมผัส และทดสอบสมถรรนะได้ที่ Showroom ทุกวัน