คุณยังไม่ได้ทำการ Login
            ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกๆท่าน   ขณะนี้โชว์รูมได้เปิดให้ชมอย่างเป็นทางการแล้วขอเชิญทุกๆ ท่านเข้ามาเยี่ยมชมและสัมผัสบรรยากาศได้แล้วครับ                                                                                                                                                                                                          Welcome             Now Open New showroom. Welcome see layout of bachmann complete   100%......              
4 Mar, 2019   Online 56 คน
 แนะนำสินค้า 

          แนะนำสินค้า TTH 3.44902 Controller Digital กับหัวรถจักรที่มี Decoder ของ Bachmann พร้อมกับทดสอบ

            สวัสดีสมาชิกทุกๆ ท่าน หลังจากที่แนะนำสินค้ายอดฮิต Sprinter TTH 31500B ให้กับสมาชิกได้รับรู้ข้อมูลก่อนการตัดสินใจซื้อ จนกระทั่งวันนี้ สินค้าเบอร์ดังกล่าวได้หมดสต๊อกไปแล้ว และเดือนนี้ทางทีมงานได้มีสินค้าใหม่ของ Bachmann เข้ามาอีกจำนวนหนึ่งพร้อมกับได้ทดสอบแล้วว่าน่าใช้พอสมควร จึงได้แนะนำให้สมาชิกทราบคือ

 
 อุปกรณ์ Control Digital

 
ภาพเปรียบเทียบ หัวรถ DCC กับ Control Digital

                                    1.TTH 3.44902 (Controller Digital)
            2.หัวรถที่มี Decorder มีอยู่หลายเบอร์ด้วยกัน Click Here!!

            การประกอบตัว Controller ไม่ยุ่งยากเพราะเดี๋ยวนี้ Bachmann ใช ระบบ Plug & Play เสียบอย่างเดียว ส่วนรูปร่าง Plug แบบใหม่นี้จะเป็นระบบแบบสายดิน (3 ขา) ดังนั้นหากบ้านสมาชิกที่ไม่มีระบบ Plug แบบนี้ก็ไม่ต้องวิตก แค่ไปซื้อ Adapter Plug มาเสียบแล้วก็ใช้ได้เลย

           ลูกเล่น Address ก็สามารถบรรจุข้อมูลได้ 9 Address (เบอร์ 1-9 หัว Digital) กับ หัวรถที่ไม่มี Decorder 1 หัว (ที่เบอร์ 10) สามารถวิ่งได้บนรางเดียวกัน (จะมีคำบรรยายแถมมาให้เป็นแผ่น DVD มาให้ดูพร้อมวิธีการ Setup) แต่ขณะนี้ทางทีมงานมีการแจก DVD ให้สมาชิกไปศึกษากันก่อน **(ฟรี)** เมื่อมาเยี่ยมชมสินค้า 

           ลูกเล่น Function เล่นได้ 9 Function (มากพอสมควร) พร้อมกับทดสอบ หัวรถจักรที่มีระบบ Sound Effect ได้ดีทีเดียว และสามารถที่จะเล่นร่วมกัน เช่น ใช้หัวรถจักร 2 หัวทำขบวน หรือ3-4 หัวขบวนพร้อมกัน แต่ต้องมีวิธีการ Set Direction กันก่อน ซึ่งคำบรรยายในแผ่น DVD ก็มีมาพร้อมกับอุปกรณ์ดังกล่าว ไม่ต้องมีอุปกรณ์เสริมให้ยุ่งยาก


หัว DCCจอดขณะเปิดไฟ
หัว DCCจอดขณะปิดไฟ
หัว DCC Bachmann กับ DCC Sound Effect ยี่ห้ออื่นๆ
ขณะทดลอง Function Sound Effect ด้วย Control Digital Bachmann


สามารถ Control ได้มากกว่า 1 หัวบนรางเดียวกัน
ขณะทดลองหัวที่ไม่มี Decoder ควบคุมการวิ่งด้วย Control Digital


           สำหรับราคาสินค้าเบอร์ TTH 3.44902 ราคา 3,190 กับหัวรถ Digital 1,990 นี้มาพร้อมกับลูกเล่นที่ใช้ได้ดี พอสมควร ไม่ยุ่งยาก เหมาะกับสมาชิกที่กำลังมองหา หรือที่จะขยับขยายจากระบบเดิมๆ มาเป็น Digital ก่อนที่จะก้าวสู่ระบบที่ High tech สูงๆ ต่อไป (ไม่ลองไม่รู้) หากสมาชิกท่านใดจะพิสูจน์ ก็ขอเรียนเชิญได้ทันทีนะครับ

           
หมายเหตุ สำหรับรถที่ไม่มี Decoder จะมีไฟหน้าติดตลอดพร้อมกับมีเสียงอิ๊ดเล็กๆ อยู่ด้วยไม่ต้องตกใจนะครับ เมื่อสมาชิกกดเบอร์ 10 พร้อมเพิ่ม Volumn รถก็จะเคลื่อนตัวทันที แต่หากเป็นหัวรถที่ค่อนข้างเก่าๆ ทางทีมงานไม่แนะนำให้อยู่บนรางนานๆ หรือวิ่งนานๆ เพราะเกรงว่ามอเตอร์จะร้อนเร็ว มีคำเตือนอยู่ในแผ่น DVD ด้วยแนะนำสินค้า
1.Control Digital
2.50 Ton Shey

3.GRBF Class66
4.Amtrak Acela HHP-8
5.2-10-2 มีด้วยกัน 4 Roadname
6.Controller DC
7.แนะนำสินค้าใหม่ (ล่วงหน้า)
8.Show case box
9.แนะนำสินค้าใหม่ (Scale On30)
10.BBQQ สำหรับคุณหนูๆ
11.แนะนำสินค้าใหม่ หัวรถจักรจีน

12.Switcher DF 7C Locomotive

9 มกราคม 2548

จำนวนผู้ชม 601
      
เราบริหารด้วยหัวใจ
เราบริการด้วยความชำนาญมากกว่า 20 ปี

สินค้าทุกชิ้นจาก TFT รับประกันการบริการ และดูแล ทำความสะอาด หล่อลื่นฟรี
ตลอดอายุการใช้งาน ติดต่อนัดหมายได้ที่ 081-9345365


หากคุณมีปัญหาหรือมีข้อสงสัยประการใดๆ
ติดต่อทีมงานที่ E-mail address:
kitiyut@yahoo.com