คุณยังไม่ได้ทำการ Login
            ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกๆท่าน   ขณะนี้โชว์รูมได้เปิดให้ชมอย่างเป็นทางการแล้วขอเชิญทุกๆ ท่านเข้ามาเยี่ยมชมและสัมผัสบรรยากาศได้แล้วครับ                                                                                                                                                                                                          Welcome             Now Open New showroom. Welcome see layout of bachmann complete   100%......              
4 Mar, 2019   Online 34 คน

 ข่าวล่ามาใหม่

                สวัสดีสมาชิกทุกท่าน นานพอสมควรแล้วนะครับที่ไม่ได้ Update ข้อมูลเลย แต่ท่างทีมงานก็พยายามค้นหาข้อมูลใหม่ๆ สำหรับสมาชิกใหม่หรือเก่าอยู่ บางครั้งข่าวสารทางต่างประเทศก็ดูเงียบๆ แต่ครั้งนี้เป็นข่าวสารล่าสุดสำหรับคนไทยที่ชื่นชอบรถไฟจำลองจริง ๆ เพราะสมาชิกท่านหนึ่งของ web เรานี่เองมีฝีมือในการทำ Model จำลอง จึงได้ปรึกษากับทีมงานก่อนหน้านี้ประมาณ 3 เดือนมาแล้ว ซึ่งทางทีมงานพึ่งได้เห็นผลงานพร้อมกับสมาชิกบางท่านอีก 5-6 ท่าน พร้อมกับออกปากชมว่าใช้ได้ดีทีเดียว ขณะที่ว่ายังไม่เรียบร้อยเลยครับ
ตัว Frame และ Moter เอามาจาก Lima ซึ่งสมาชิกท่านนี้ได้ซื้อไปจากทีมงานนานแล้ว (สมาชิกท่านนี้บอกว่ารูปแบบของ Truck บวกกับความยาวใกล้เคียงกับ Krupp)

        
        
            
               ยังไงสมาชิกก็คอยติดตาม ตอนที่ 2 ต่อไปนะครับ จะสมบูรณ์ขนาดไหนต้องคอยติดตามชมตอนต่อไป
หมายเหตุ การนำเสนอข้อมูลครั้งนี้ไม่มีเหตุผลอื่นใด นอกจากที่จะชมเชยและยินดีในความพยายามของคนไทยที่ชอบรถไฟจำลอง ในการนำเสนอรูปแบบรถไฟไทยที่หาไม่ได้ง่ายๆ ในรูปแบบ Model ซึ่งทางทีมงานมีความยินดีที่จะสนับสนุนสมาชิกทุกๆ ท่าน หากสมาชิกท่านใดต้องการให้ทางทีมงานนำเสนอก็บอกได้เลยนะครับ ทางทีมงานยินดีไปหาสมาชิกถึงที่บ้านทันที เพื่อที่จะให้วงการรถไฟจำลองในบ้านเราเติบโตยิ่งๆ ขึ้นไป

ความคืบหน้า Grupp ตอนที่ [ 1  2  3 ]

9 มกราคม 2548
เรียบเรียงโดยทีมงาน Trainsforthais

จำนผู้ชม 512 คนวน
      
เราบริหารด้วยหัวใจ
เราบริการด้วยความชำนาญมากกว่า 20 ปี

สินค้าทุกชิ้นจาก TFT รับประกันการบริการ และดูแล ทำความสะอาด หล่อลื่นฟรี
ตลอดอายุการใช้งาน ติดต่อนัดหมายได้ที่ 081-9345365


หากคุณมีปัญหาหรือมีข้อสงสัยประการใดๆ
ติดต่อทีมงานที่ E-mail address:
kitiyut@yahoo.com