คุณยังไม่ได้ทำการ Login
            ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกๆท่าน   ขณะนี้โชว์รูมได้เปิดให้ชมอย่างเป็นทางการแล้วขอเชิญทุกๆ ท่านเข้ามาเยี่ยมชมและสัมผัสบรรยากาศได้แล้วครับ                                                                                                                                                                                                          Welcome             Now Open New showroom. Welcome see layout of bachmann complete   100%......              
4 Mar, 2019   Online 25 คน


ความก้าวหน้าของ Web Trinsforthais.com


                    สวัสดีครับ สมาชิกทุกๆท่าน ทางทีมงานมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างมากครับ ที่ได้มีนิตยสาร  ดัขนีรถยนต์, หนังสือพิมพ์ของ โพสต์ Today และคู่มือแนะนำเส้นทางสถานที่ต่างของกรุงเทพ Bangkok Walker's (ฉบับภาษาญี่ปุ่น)  เป็นต้น ได้มาขอสัมภาษณ์กับทางทีมงาน และได้ทำการลงตีพิมพ์ในหนังสือเหล่านี้ ทางทีมงานจึงได้นำมาเสนอให้สมาชิกได้ทราบ และชมบทความต่างๆ ตามหัวข้อด้านล่างนี้


ครั้งที่ 1 หนังสือดัชนีรถยนต์ (ฉบับที่ 481 วันที่ 5-11 กรกฎาคม 2547)

ครั้งที่ 2 หนังสือพิมพ์ โพสต์ Today (วันที่ 5 กรกฎาคม 2549)

ครั้งที่ 3 นิตยสาร Bangkok Walker's (ประจำเดือนสิงหาคม 2549 Vol.10 No.8)

               สำหรับครั้งที่ 3 นี้จะเป็นฉบับภาษาญี่ปุ่น ทางทีมงานได้ทำการแปลเป็นฉบับภาษาไทยเสร็จเรียบร้อยแล้ว ขอเชิญสมาชิกทุกๆ ท่าน อ่านบทความได้ที่นี่ CLICK HERE!!

ครั้งที่ 4 นิตยสาร Hobby Toys & Model (ประจำเดือนสิงหาคม 2549 Vol.101)

ครั้งที่ 5 รายการโทรทัศน์ Modern 9 Tv (วันที่ 7 สิงหาคม 2549)

               สวัสดีครับ สมาชิกทุกๆท่าน หลังจากทราบข่าวดังกล่าวทางทีมงานก็ได้เจาะหา Clip VDO ช่อง 9 อสมท ย้อนหลัง ได้มาทั้งภาพและเสียงตาม คลิ๊กดู Clip VDO ได้ที่นี่ เมื่อคลิ๊กแล้วกรุณารอสัก 4-5 นาที (การโหลดข้อมูลช้าหรือเร็วขึ้นอยู่ กับความเร็วของโมเดม แนะนำว่าควรจะเป็น Hispeed จะดีกว่า) เพื่อรอโหลดข้อมูลทั้งภาพและเสียงนะครับ ทางทีมงานจึงต้องขอขอบพระคุณ ทางรายการ E-life,E-business ช่อง 9 อสมท มา ณ ที่นี้ด้วย ครับ

ครั้งที่ 6 หนังสือ GM Car ฉบับประจำเดือนตุลาคม 2549    

  

ครั้งที่ 7 หนังสือนิตยสาร ตั้งตัว ฉบับบประจำเดือนพฤศจิกายน 2549

ครั้งที่ 8 บรรยากาศ การถ่ายทำ ของ บ.ชินฯ ในเครือ AIS ที่นัดกันกับทีมงาน   

                    ครั้งที่ 9 สวัสดีครับ สมาชิกทุกๆท่าน วันที่ 22 /1/07 ทางทีมงานและเพื่อนๆสมาชิก TFT อีก 2 ท่านดีใจเป็นอย่างมากที่ได้มีโอกาสต้อนรับคณะทัวร์ BTS มาเยี่ยมชม กิจการรถไฟจำลอง ถึงโชว์รูม ทางทีมงานก็เลยถือโอกาสสาธิตการทำขบวนทั้งระบบ ดิจิตอลและอนาล๊อก ทั้งในโชว์รูมและLayout ส่วนตัว จากนั้นก็เยี่ยมชมของสะสมของทีมงาน ที่ใช้เวลาในการสะสมมาเป็นเวลากว่า 20 ปี ใช้เวลาในการชมนี้อยู่ประมาณ 2 ช.ม.ก่อนทางคณะทัวร์ BTS จะกลับ ทางทีมงานจึงได้ขออนุญาตถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก พร้อมกับทางทีมงานได้รับของที่ระลึก เป็นตั๋วสะสมพิเศษ BTS จำนวน 2 ชุด อีกด้วย นับได้ว่าทางทีมงานTFT และเพื่อนๆสมาชิกถือเป็นเกียรติ สูงสุดอย่างยิ่ง เลยครับ จึงขอนำรูปภาพมาฝากสมาชิกได้ชมกัน   

   

                    ครั้งที่ 10 สวัสดีครับ สมาชิกทุกๆท่าน ตามหัวข้อกระทู้ นี้สมาชิกหลายๆท่านคงจะงงๆเหมือนกันว่าเป็นมายังไง คำตอบครับเกี่ยวกันตรงที่ว่า พี่ต๋อย (คุณ วิชัย ปุญญะยันต์ วงพิงค์แพนเตอร์) เป็นสมาชิกท่านหนึ่งที่ TFT มาร่วมปีแล้ว และในงาน คอนเสิร์ต ครั้งนี้ ทาง trainsforthais ร่วมเป็นสปอนเซอร์ ด้วย จึงได้รับคำเชิญชวน ให้ไปร่วม Present ผู้ที่จะเข้าชมงานได้รู้จัก รถไฟจำลอง ทีสำคัญ ไม่ได้มี TFT บูธ เดียว มี บูธ คุณ ปาลม์ ( Nscale Kato and Tomix ) มาร่วมด้วย เลยมีโอกาสได้รู้จักแบบจริงจัง พร้อมพูดคุยแลกเปลี่ยน ตามประสาคนรักรถไฟจำลองเหมือนกัน เชิญชมภาพต่างๆได้เลยครับ   

       

ทีมงาน Trainsforthais
4 กุมภาพันธ์ 2550
Update

 
จำนวนผู้ชม 1619 คน  
      
เราบริหารด้วยหัวใจ
เราบริการด้วยความชำนาญมากกว่า 20 ปี

สินค้าทุกชิ้นจาก TFT รับประกันการบริการ และดูแล ทำความสะอาด หล่อลื่นฟรี
ตลอดอายุการใช้งาน ติดต่อนัดหมายได้ที่ 081-9345365


หากคุณมีปัญหาหรือมีข้อสงสัยประการใดๆ
ติดต่อทีมงานที่ E-mail address:
kitiyut@yahoo.com